menu

327 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 • Giới thiệu

  06/11/2015 bởi Quản trị viên

  Chào mừng đến với Hyundai Ngọc An

  Hyundai Ngọc An là Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của Hyundai, cùng với đó là cam kết không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất lòng tin của khách hàng, luôn mang đến những dịch vụ tốt nhấtsản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

  Tầm nhìn:

  - Bằng khát vọng trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn cầu, Hyundai Ngọc An phấn đấu luôn giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và nhập khẩu xe ô tô trong hệ thống HYUNDAI tại Việt Nam.

  - Hyundai Ngọc An mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

  Sứ mệnh:

  Đối với khách hàng: Cung cấp các dòng xe HYUNDAI và dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

  - Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên thông qua các khóa đào tạo và chương trình Hội thi tay nghề...

  - Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  Giá trị cốt lõi:

  - Khách hàng: trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

  - Dịch vụ hậu mãi: không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng trong các dịch vụ hậu mãi. Khẳng định niềm tin vàng là doanh nghiệp uy tín, tận tình, tin cậy trong lòng khách hàng. 

  - Văn hóa doanh nghiệp: xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Đồng thời vẫn giữ vững bản sắc từng cá nhân trong công ty.

  - Trách nhiệm xã hội: cam kết trở thành đối tác tin cậy đối với xã hội bằng các hoạt động thực tiễn như Xây cầu bê tông tại xã Hiếu Từ, - Huyện Tiểu Cần – Tỉnh Bến Tre, xây cầu Ngọc An tại ấp Thái Bình Trung – Xã Hưng Điền – Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An, phối hợp với Chi cục Thuế quận Thủ Đức xây “Nhà tình Nghĩa” vì người nghèo tại Huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An…

   Lí do bạn nên chọn mua xe ở Hyundai Ngọc An

  1. Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất: khi mua xe tại Hyundai Ngọc An khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi về giá

  2. Vị trí thuận lợi cho việc lái thử, xem xe, giao xe…

  3. Tư vấn tận tình chuyên nghiệp.

  5. Khu bảo dưỡng, bảo trì đạt chất lượng cao với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp

  6. Hỗ trợ các dịch vụ 24/24h:

  - Giao xe ngay - Tận nơi - Đủ màu

  - Đăng ký lái thử

  - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng - Lãi suất thấp

  - Hỗ trợ trả góp lên đến 85%

  - Thủ tục trả góp nhanh gọn

  - Tư vấn lái UBER, GRAB,..

  Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất, anh/chị hãy liên hệ Mr Hải – Trưởng phòng kinh doanh Hyundai Ngọc An:

  Hotline: 0916 985 919

  Địa chỉ: 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh