• Giới thiệu

    06/11/2015 bởi Quản trị viên

    Hyundai An Phú là đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công. Được thành lập vào năm 2018, Hyundai An Phú đang hình thành và phát triển mạnh với hệ thống Showroom Hyundai 1S, 2S và 3S. Hướng tới mục tiêu là thương hiệu đi đầu trong nghành về doanh số bán hàng cùng dịch vụ đa dạng và chất lượng hoàn hảo.

    Hyundai An Phú chuyên kinh doanh xe Hyundai mới 100%xe đã qua sử dụnghỗ trợ mua xe trả góp kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng, Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và tư vấn hỗ trợ tài chính khi khách hàng có nhu cầu cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

    Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công (HTC) và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa, bảo dưỡng tại Hyundai An Phú. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi mua xe Hyundai tại Hyundai An Phú

    CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!